By / 29th October, 2015 / Uncategorized / Off

วันนี้จะขอแนะนำเกี่ยวกับ PLAY Room ให้ทุกท่านทราบและหายสงสัยกันนะคะ

ที่ผ่านมาจะประสบปัญหาเรื่องเสียงรบกวน และลูกค้าหลายท่านที่ได้พักห้อง PLAY หรือเลือกจองมาเอง แต่พอมาถึงก้ตัดสินใจว่าไม่สามารถพักได้…

ขอเกริ่นก่อนว่า ห้องพักที่พอสมีทั้งหมด 8 ห้อง

ภายในห้องพักทั้ง 8 ห้องจะแบ่งเป็น 3 โซน คือ

>> ห้องนอน / สวนกลางห้อง (Outdoor) / ห้องน้ำ (Semi outdoor)
ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากแปลนห้องพักมาตรฐานทั่วไป
มี 6 ห้องที่เป็น PAUSE Room และอีก 2 ห้องคือ PLAY ที่จะกล่าวถึงในวันนี้ค่ะ
————————————————————————————
*FAQ*

Q : PLAY Room ต่างจาก PAUSE Room ตรงไหน?
A : ต่างตรงส่วนของห้องนอนจะเล็ก กว้างพอดีเตียง 5 ฟุต (ถ้าเทียบกันก้คงลักษณะคล้ายอยู่ในเต้นท์ แต่เพดานสูงกว่า สะดวกสบายกว่า มีแอร์ ทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆค่ะ)
มีแค่ทางเดินบริเวณหน้าเตียงเท่านั้น ไม่มีทางเดินรอบเตียง แต่ห้องนี้มีชั้นดาดฟ้าให้ลูกค้าสามารถปีนขึ้นไปนั่งเล่นนั่งทานอาหารชิวๆได้

Q : มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนห้องปกติมั๊ย?
A : มีทุกอย่างเตรียมให้เหมือนห้อง PAUSE เลยค่ะ ราคาห้องพักเท่ากัน

Q : PLAY Room นอนได้กี่คน?
A : ห้องนี้สามารถพักได้สูงสุดเพียงสองท่านเท่านั้นค่ะ (หลายท่านขอนอน 3 คน คือมันจะต้องนอนตัวตรงและไม่ดิ้นแถมเปลี่ยนท่านอนไม่ค่อยได้ ลำบากจริงๆค่ะเตือนไว้ก่อน มาพักผ่อนทั้งทีนอนให้มันสบายๆดีกว่าเนอะ)

Q : ห้องแคบแล้วจะอึดอัดมั๊ย?
A : จริงๆทุกคนก้สามารถนอนห้องนี้ได้หมดนะคะ ลูกค้าหลายท่านก็ชอบห้อง Play มาก

แต่สำหรับบางท่านแต่แว็บแรกที่เห็นอาจจะรู้สึกว่าห้องเล็กจัง บางคนอาจจะนั่งแต่งหน้าแต่งตัววางของไม่ถนัด ฉะนั้นเลยไม่ค่อยเหมาะกับคนตัวใหญ่ๆและคนไม่ชอบที่แคบค่ะ

Q : ตอนกลางคืนจะได้ยินเสียงจากบาร์ดังมากมั๊ย?
A : เสียงเพลงจากพอสบาร์อย่างเดียวก้ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ แต่จะได้ยินเสียงจากร้านข้างๆเข้ามาปะทะเต็มๆเนื่องจากร้านอยู่ใกล้ทางหัวนอนของเตียงพอดี ห่างจากห้องลูกค้าเพียงแค่ถนนกั้น ช่วงที่ร้านเล่นดนตรีสดจะสนั่นมาก
ตอนนี้เราแก้ปัญหาได้เพียงเตรียม “Ear Plug” ไว้ในห้องเพื่อได้ใช้กันตามอัธยาศัย ดังนั้นห้องนี้ไม่เหมาะกับผู้รักความสงบ นอนแต่หัวค่ำและนอนหลับยาก (ต้องขออภัยในความไม่สะดวกและเสียงรบกวนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ – -“)

Q : ทำไมถึงมีเขียนว่าห้อง Play ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบแมว?

A : เนื่องจากเราออกแบบห้องพักเป็นแบบเปิดโล่งด้านบน บริเวณเหนือสวนกลางห้อง และมีดาดฟ้า แมวที่ทางรีสอร์ทเลี้ยงไว้จึงสามารถเดินไปมาตามตัวอาคาร และสามารถเข้าไปเล่นซนในสวนกลางห้อง หรือนอนเล่นบริเวณดาดฟ้าได้ 

————————————————————————————-
ตามนี้นะคะ \m/(^_^)\m/

Room7

Room8

20151021_155813-01